BDO công bố thành viên mới tại Hàn Quốc

04-04-2019
BDO vui mừng thông báo việc sáp nhập của BDO Hàn Quốc - BDO E-Hyun Accounting Corporation (EAC) – với Sungto Accounting Corporation chính thức có hiệu lực vào ngày 29 tháng 3 năm 2019. Công ty mới sáp nhập sẽ hoạt động dưới tên BDO Sungto-Ehyun Limited do ông John GS Park điều hành.Việc sáp nhập này sẽ mang lại cho BDO Hàn Quốc vị trí dẫn đầu trong thị trường với tính cạnh tranh cao.

Công ty Sungto Accounting có doanh thu hàng năm tăng trung bình 25% kể từ năm 2000. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Seoul và sau sáp nhập, Công ty sẽ có thêm 3 văn phòng tại Busan, Changwon và Daegu. BDO E-Huyn Accounting, thành lập vào năm 2007 và trở thành thành viên chính thức vào năm 2016, đạt mức tăng trưởng hàng năm 20% trong 10 năm qua.

Việc sáp nhập này là một ngoại lệ đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên biệt tại Hàn Quốc vì đây là sự hợp nhất của các doanh nghiệp đơn lẻ có tổ chức chứ không phải là sự kết hợp của các công ty độc lập với nhiều bộ phận khác nhau. Thêm vào đó, đây là một dấu hiêu tích cực khi chính phủ đang trong quá trình cải thiện ngành kế toán kiểm toán và kích thích hoạt động sáp nhập. Gia nhập đội ngũ chuyên môn của BDO trên toàn cầu sẽ cho phép công ty mới sáp nhập mở rộng việc cung cấp dịch vụ của mình cho các công ty trong nước đầu tư vào thị trường nước ngoài, mang lại sự tăng trưởng đồng đều trên tất cả các dòng dịch vụ, bao gồm tư vấn và tài chính doanh nghiệp. Mục tiêu tăng trưởng trước mắt của tổ chức là đạt được doanh thu 150 tỷ won cùng với 500 chuyên gia vào năm 2025.

John Park, CEO của BDO Hàn Quốc, nhận xét: Cho đến nay, các công ty Hàn Quốc đã gặp khó khăn khi tìm kiếm các nhà tư vấn kế toán phù hợp, do những yêu cầu độc lập và sự thống trị của các đối thủ lớn hơn. Tôi rất tự hào khi được lãnh đạo một doanh nghiệp mới năng động với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và hiện đang là đối thủ đáng gờm tại thị trường Hàn Quốc ".

Stephen Darley, CEO của BDO Châu Á Thái Bình Dương, cho biết thêm: Đây là sự phát triển đáng mừng cho BDO tại Hàn Quốc. Việc sáp nhập sẽ bổ sung thêm vào hồ sơ kiểm toán, đặc biệt là các chứng chỉ được FSS yêu cầu. Việc sáp nhập này thể hiện sức mạnh và sự lan tỏa của thương hiệu BDO trên khắp châu Á, sẽ hỗ trợ BDO tại Hàn Quốc đạt được các mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí