BDO tham dự ngày hội việc làm NEU Career Expo

24-03-2019
NEU CAREER EXPO 2019 - chuỗi sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra từ tháng 3 đến hết tháng 4 năm 2019, tiếp tục là cầu nối giữa các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính và nhà tuyển dụng đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngày hội chính diễn ra vào ngày 24/3/2019 thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên với những gian hàng của các doanh nghiệp cùng chuỗi hoạt động thú vị, bổ ích trong khuôn khổ sự kiện.


Đại diện BDO Việt Nam - ông Bùi Văn Vương cùng các nhà tài trợ khác trong lễ Khai mạc.
 
Là nhà tài trợ của chương trình, BDO Việt Nam cũng mang đến những hoạt động đặc sắc thú vị và nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho toàn bộ sinh viên của các trường Đại học nói chung và sinh viên của trường Kinh tế Quốc dân nói riêng.

Không chỉ được lắng nghe tư vấn về cơ hội việc làm, các bạn sinh viên còn có cơ hội tham dự chương trình đố vui có thưởng với những phần quà thú vị mang đậm dấu ấn của BDO tại gian trại.

Ông Nguyễn Hoàng - diễn giả từ BDO Việt Nam, mang đến những chia sẻ và góc nhìn thú vị cho các bạn sinh viên ngành Kế - Kiểm trong buổi tọa đàm "Nghề Kiểm toán trong tâm bão hội nhập"

Mong rằng trong tương lai, BDO nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục có cơ hội đến gần hơn với các bạn sinh viên thông qua những chương trình bổ ích và ý nghĩa.
 
 
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí