BDO tuyên bố sáp nhập với Moore Stephens tại Cộng hòa Séc

29-10-2019
Prague, CH Séc ngày 29 tháng 10 năm 2019: Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, BDO và Moore Stephens sẽ sát nhập tại Cộng hòa Séc. Việc sáp nhập này là một phần trong chiến lược tái cấu trúc sâu rộng của BDO nhằm nâng tầm dịch vụ. Công ty sau khi sát nhập sẽ mang tên BDO.

Petr Slavíček, Partner điều hành của BDO tại Cộng hòa Séc cho biết: Trước đây, các công ty thành viên của BDO hoạt động độc lập. Việc sáp nhập với Moore Stephens là thời điểm hoàn hảo để hợp nhất các công ty Kiểm toán BDO vốn đã hợp tác chặt chẽ và tích hợp các dịch vụ tư vấn CNTT của chúng tôi.

Trond-Morten Lindberg, Giám đốc điều hành BDO Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA), cho biết thêm bằng cách hợp nhất BDO và Moore Stephens, cùng nền tảng các dịch vụ đa dạng, chúng tôi mong muốn phát triển mạnh mẽ và bền vững. Điều này sẽ thay đổi đáng kể cách thức cung cấp dịch vụ và sẽ giúp khách hàng chuyển đổi doanh nghiệp trong thế giới kỹ thuật số.

Joining forces

Công ty mới, với hơn 450 chuyên gia và doanh thu hơn 500 triệu CZK, sẽ là một trong những công ty đứng đầu quốc gia trong lĩnh vực kế toán và tư vấn kinh doanh. Việc sáp nhập với Moore Stephens với dịch vụ tư vấn CNTT và Kiểm toán hiện hành sẽ mang lại ưu thế lớn cho công ty trên thị trường Séc.

Miroslav Jandečka là Partner điều hành của Moore Stephens tại Cộng hòa Séc. Ông cho biết “Chúng tôi đã đưa ra một quyết định quan trọng mang định hướng tương lai”. Mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp mới từ BDO mang lại một khởi đầu thuận lợi. Với tầm nhìn của một công ty hàng đầu, dịch vụ đa dạng có khả năng đáp ứng khách hàng trong nước và quốc tế, đồng thời sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi nhất là điều truyền cảm hứng cho tôi trong nhiều năm tới. Chúng tôi đang tạo ra một công ty hùng mạnh và đầy tham vọng với các dịch vụ đa dạng và chất lượng, được hỗ trợ bởi một mạng lưới quốc tế.
 
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí