BDO Việt Nam chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

09-03-2019
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Thứ Bảy ngày 9/3, văn phòng BDO Hà Nội rộn ràng hơn mọi ngày, bởi đây là ngày duy nhất trong tuần các thành viên có mặt đầy đủ tại công ty. Trong dư âm của ngày Quốc tế Phụ nữ, BDO đã dành riêng cho chị em một buổi liên hoan nho nhỏ đầy ấm áp, cũng là dịp để toàn công ty tạm gác lại những bộn bề công việc để thư giãn cùng nhau giữa mùa kiểm toán bận rộn.
 
Nhiều năm qua, với tính chất nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính nói chung và tại BDO nói riêng – công việc đòi hỏi sự đầu tư nhiều thời gian, công sức, trí tuệ, cùng với những áp lực, khó khăn, vất vả, các chị em vẫn luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ, thực hiện tốt vai trò của mình.


Những bóng hồng của BDO
 
Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể Cán bộ nhân viên nữ, chúc mỗi chị em luôn xinh đẹp, sáng suốt, thông minh để hoàn thành tốt công việc, đóng góp tài năng, trí tuệ cho sự phát triển chung của công ty.

Nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn, cán bộ nhân viên nữ có dịp để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, thắt chặt tình đoàn kết và gắn bó trong nội bộ công ty.
 

VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí