BDO Việt Nam

BDO Việt Nam là công ty thành viên của BDO International, mạng lưới lớn thứ năm trên thế giới về các công ty chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn và thuế cho các doanh nghiệp từ các tập đoàn đa quốc gia đã thành lập đến các tổ chức đang phát triển. Với hơn 1.809 văn phòng tại 167 quốc gia, BDO International tuyển dụng hơn 88.120 đối tác và nhân viên.
 
Vào ngày 1 tháng 10 năm 2012, hơn 150 kiểm toán viên và chuyên gia tư vấn từ một số doanh nghiệp Việt Nam đã đồng ý thành lập công ty BDO mới tại Việt Nam với các văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Động thái này sẽ mở rộng hiệu quả việc cung cấp dịch vụ của BDO tại Việt Nam để bao gồm đầy đủ các dịch vụ kiểm toán, tư vấn và thuế, được cung cấp bởi một nhóm các chuyên gia được đánh giá cao.
 
Chúng tôi hoạt động tại địa phương với tư duy toàn cầu. Mỗi hoạt động kinh doanh là độc nhất trên thị trường tương ứng của nó. Những lời khuyên từ một doanh nghiệp địa phương có thể phục vụ việc kinh doanh hiệu quả hơn với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về môi trường kinh doanh và văn hóa tại địa phương. Đồng thời, tất cả các công ty BDO đều tiếp thu nguồn kiến thức và kỹ năng dồi dào của các công ty thành viên khác ở khắp trên thế giới, để đưa ra lời khuyên bạn cần, dù bạn hoạt động kinh doanh ở bất cứ nơi đâu.
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí