CEO mới của BDO tại Bỉ

15-07-2019
BDO vui mừng thông báo ông Peter Van Laer sẽ thay thế Hans Wilmots trở thành Giám đốc điều hành BDO tại Bỉ nhiệm kỳ 4 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 năm 2019. Peter hiện đang là Giám đốc điều hành của BDO Digital (trước đây là BDO Crossroad, được mua lại bởi BDO Bỉ vào cuối năm 2017) và là một chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số. BDO tại Bỉ có gần 800 nhân sự và Peter vẫn đang hướng tới tăng trưởng mạnh hơn, bao gồm chuyển đổi số một cách toàn diện các ngành kinh tế truyền thống và cung cấp các giải pháp tổng thể tích hợp cho khách hàng. Ông sẽ làm việc song song với cố vấn chung hiện tại, ông Johan Vandenbroeck, người sẽ trở thành Chủ tịch mới của BDO Bỉ vào cùng ngày.

Với sự bổ nhiệm mới này, BDO Bỉ tiếp tục phát triển định hướng chuyển đổi số và công nghệ mới. Tuy nhiên, kinh nghiệm của Van Laer trong lĩnh vực công nghệ số không có nghĩa là anh sẽ chỉ tập trung vào các thị trường tương thích như an ninh mạng, dịch vụ đám mây và “platformification”. Ngược lại, Peter tham vọng mở rộng dịch vụ của công ty từ các dịch vụ kinh doanh truyền thống (Kiểm toán, Kế toán, Thuế & Pháp lý) đồng thời tăng cường khai thác một số dịch vụ khác. Điều này sẽ giúp BDO ở Bỉ đáp ứng được các vấn đề xoay quanh kinh doanh số và các mô hình tương tự.

Hans Wilmots, Giám đốc điều hành hiện tại của công ty, nói: Peter Van Laer sẽ trở thành một CEO khác biệt nhất của BDO. Ông là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về kỹ thuật số hóa và đổi mới. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo để tăng cường sự giao thoa giữa tất cả các lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi đồng tiếp tục phát triển công ty thành một tổ chức hiện đại và sáng tạo.
Peter Van Laer, CEO sắp tới, cho biết thêm: Là một CEO của BDO Bỉ, tôi sẽ tiếp tục con đường của Hans Wilmots chín năm trước. Công nghệ sẽ trở thành một đòn bẩy cho sự phát triển trong tất cả các lĩnh vực của chúng tôi, từ Thuế & Pháp lý đến Kiểm toán & Kế toán đến Tư vấn. Đồng thời, tôi muốn tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần sáng tạo trong công ty, biến nó trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng tôi - nơi mà con người và công nghệ là chìa khóa. Các mối liên kết thực sự chúng đòi hỏi sự tham gia của con người, chứ không phải chỉ được tạo nên bởi các thuật toán.

Peter Van Laer đang hướng đến việc tận dụng và quảng bá chuyên môn của công ty trên phạm vi rộng nhất có thể. Hiện nay, BDO tại Bỉ đang giữ vị trí hàng đầu trong thị trường tầm trung, với trọng tâm hướng tới các doanh nghiệp gia đình. Tầm nhìn của Peter là tận dụng ưu thế về công nghệ và sức mạnh của tổ chức BDO toàn cầu để mở rộng thị trường hơn nữa. Ông cho biết thêm: BDO hiện có 1.600 văn phòng tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầu. Điều này giúp chúng tôi hỗ trợ được khách hàng là những công ty ở Bỉ đang ngày càng quan tâm đến toàn cầu hóa. Với cùng một token, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng là các tập đoàn lớn bằng chuyên môn tại thị trường địa phương và kinh nghiệm chuyên sâu của mình. Những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ có thể mang đến các giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng của chúng tôi đồng thời được triển khai trên toàn cầu.

VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí