TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA BDO?

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm và giàu kinh nghiệm của BDO Việt Nam có hiểu biết sâu về ngành cũng như lĩnh vực doanh nghiệp đang kinh doanh giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.
 
Với 88.120 chuyên viên trên toàn cầu, chúng tôi có quy mô, phạm vi địa lý, và chuyên môn để cung cấp chất lượng dịch vụ một cách nhất quán.

Hillary Vũ

Giám đốc Liên lạc Quốc tế, Giám đốc điều hành, Dịch vụ Tư vấn
BDO Hồ Chí Minh
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA BDO

Kiểm toán và các dịch vụ đảm bảo

Là một thành viên của mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất thế giới, chúng tôi có thể bao quát nguồn tài nguyên toàn cầu phong phú đồng thời hiểu biết sâu sắc về nhu cầu doanh nghiệp tại địa phương cũng như các điều lệ của nước sở tại. Kết hợp với chất lượng của đội ngũ nhân viên...

Dịch vụ thuế

Các chuyên gia thuế giàu kinh nghiệm của BDO hiểu cách thức mà dịch vụ thuế có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp. Trong bối cảnh kinh doanh ngày càng phức tạp với những thay đổi không ngừng trong luật thuế và các kỳ vọng pháp lý, các chuyên gia thuế của chúng tôi sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Các hoạt động kinh doanh và thuê ngoài

BDO Business Services & Outsourcing cung cấp cho các công ty một loạt các dịch vụ kế toán, tư vấn và tuân thủ để hỗ trợ sự tăng trưởng và nhu cầu thay đổi của họ ở Malaysia và trên toàn cầu.
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí