MẠNG LƯỚI TOÀN CẦU

MỘT TỔ CHỨC - KẾT NỐI TOÀN CẦU
Tổ chức toàn cầu của BDO mở rộng trên 162 quốc gia và vùng lãnh thổ, với 73.854 người làm việc trong 1.500 văn phòng - và tất cả họ đều hướng tới một mục tiêu: cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên biệt.
Các công ty của chúng tôi trên toàn tổ chức hợp tác chặt chẽ và tuân thủ các nguyên tắc hoạt động nhất quán và các tiêu chuẩn chất lượng. Điều đó đồng nghĩa nguồn lực địa phương hiểu về doanh nghiệp, về thị trường địa phương cũng như quốc tế của bạn và các chi tiết cụ thể trong ngành của bạn: tất cả được hỗ trợ bởi một tổ chức toàn cầu thực sự.
Doanh thu của tất cả các công ty BDO, bao gồm các thành viên của các liên minh độc quyền, là 8,1 tỷ đô la Mỹ tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2017.
 
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG CHUYÊN BIỆT TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Tầm nhìn của BDO là đi đầu trong dịch vụ khách hàng đặc biệt. Đây không phải là việc thiết lập lại cách tiếp cận dịch vụ của chúng tôi, mà về việc cung cấp các dịch vụ của chúng tôi một cách tốt nhất - và mang đến chất lượng cao đồng đều trong mọi văn phòng, mọi quốc gia và mọi lãnh thổ nơi chúng tôi có mặt. Bất kể bạn làm kinh doanh ở đâu, chúng tôi có những người có thể giúp đỡ.
Chúng tôi thể hiện tính khách quan và độc lập của mình khi giải quyết các vấn đề kinh doanh của khách hàng và điều này giúp chúng tôi xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng. Có 5 yếu tố chính mô tả về BDO và việc cung cấp dịch vụ đặc biệt nhất quán của chúng tôi:
NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG: chúng tôi dự đoán nhu cầu của khách hàng và thẳng thắn trong quan điểm của chúng tôi, để đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn.
TRUYỀN THÔNG: chúng tôi luôn rõ ràng, cởi mở và nhanh chóng trong giao tiếp.
CAM KẾT: chúng tôi đồng ý và đáp ứng các cam kết của mình, là cung cấp những gì chúng tôi cam kết, mỗi ngày, cho mọi khách hàng.
CON NGƯỜI: tại BDO, chúng tôi tự hào cung cấp môi trường phù hợp để nhân viên phát triển – đồng thời cũng là những người phù hợp để làm việc cho khách hàng.
GIÁ TRỊ: Các chuyên gia của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra giá trị: chúng tôi cung cấp cho khách hàng những ý tưởng được cập nhật và thông tin chi tiết cùng lời khuyên có giá trị mà họ có thể tin tưởng.
Chúng tôi là một tổ chức toàn cầu được xây dựng trên các mối quan hệ địa phương.
 
CAM KẾT TOÀN CẦU CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG LÀ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CAM KẾT, KHI BẠN CẦN CHÚNG
Chúng tôi là những người nhanh nhẹn và nhạy bén nhất của các tổ chức kế toán toàn cầu.
Chúng tôi đủ lớn để có thể tiếp cận nhóm chuyên gia tốt nhất cho nhu cầu của bạn từ mạng lưới quốc tế, chúng tôi cũng đủ nhỏ để đáp ứng và đổi mới trong cách giải quyết những thách thức của khách hàng.
Tỉ lệ nhân viên xuất sắc với đối tác của chúng tôi trên toàn cầu là 9-1, có nghĩa là khách hàng sẽ nhận được sự tập trung đúng đắn từ đúng người: những người được trao quyền và có phương pháp thực tế. Chúng tôi có thể cung cấp kết nối hoàn hảo cho nhu cầu của bạn, bất kể bạn đang ở đâu trên thế giới
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí