Ngành

NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG

Các nhóm địa phương giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ dành thời gian để tìm hiểu bạn và doanh nghiệp bất động sản của bạn. Cho dù bạn là nhà phát triển, nhà đầu tư hay người quản lý quỹ, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp, tập trung về mặt thương mại và kỹ thuật cho bạn với vai trò là khách hàng hoạt động trong một trong những ngành công nghiệp lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới.

NGÀNH SẢN XUẤT

Chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về các vấn đề ảnh hưởng đến lĩnh vực sản xuất và trọng tâm này cho phép chúng tôi điều chỉnh nhiều dịch vụ riêng biệt mà chúng tôi cung cấp trong mạng lưới và áp dụng các kỹ năng cũng như kiến thức của mình để giúp khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đạt được mục tiêu của mình.

NGÀNH HÀNG BÁN LẺ

Kiến thức chuyên môn toàn cầu kết hợp với kiến thức sâu rộng về thị trường địa phương và kỹ năng thực tế cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu phức tạp của khách hàng - trong ngắn hạn, để cung cấp dịch vụ chuyên biệt. Chuyên môn về kinh doanh tiêu dùng của BDO kết hợp các ngành công nghiệp bán lẻ, du lịch, giải trí và khách sạn.

NHỮNG DỊCH VỤ CHUYÊN BIỆT

Bao gồm Tài chính Ngân hàng, Tư vấn và Bảo hiểm, BDO cam kết luôn cập nhật kiến thức chuyên môn về các vấn đề xuyên biên giới. Cam kết này được thể hiện bằng sự tham gia tích cực trong các hiệp hội chuyên môn lớn, tiếp tục giảng dạy và đào tạo, thuyết trình tại các hội thảo do ngành công nghiệp tài trợ về lập kế hoạch thuế quốc tế.

NGÀNH CÔNG NGHỆ, TRUYỀN THÔNG & VIỄN THÔNG (TMT)

Chúng tôi giúp bạn đáp ứng nhiều thách thức của việc mở rộng phạm vi quốc tế, tránh các mối nguy hiểm trong khi nắm bắt những cơ hội chớp nhoáng. Chúng tôi kết hợp kiến thức sâu rộng về lĩnh vực này với sự hiểu biết sâu sắc về mục tiêu và tầm nhìn của bạn để có thể giúp bạn đạt được chúng theo những cách hiệu quả nhất.

PHI LỢI NHUẬN

BDO hiểu được các yêu cầu kiểm toán, thuế và tư vấn đặc biệt của lĩnh vực phi lợi nhuận, từ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này trong nhiều năm. Chúng tôi biết rằng các tổ chức phi lợi nhuận được thành lập dựa trên các mối quan hệ mạnh mẽ. Đó là một giá trị BDO chia sẻ và được biết đến. Các nhóm phi lợi nhuận có kinh nghiệm của chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để thiết kế các phương pháp hiệu quả về chi phí để cải thiện hiệu suất hoạt động, ...

NGÀNH THỰC PHẨM VÀ KINH DOANH NÔNG NGHIỆP

BDO có một phạm vi khách hàng rộng lớn và đa dạng trong ngành thực phẩm và nông nghiệp. Được hỗ trợ bởi kinh nghiệm thực tế, nhóm của chúng tôi cung cấp lời khuyên chiến lược có ý nghĩa, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt để tối đa hóa giá trị của các hoạt động của bạn.

NGÀNH KHAI THÁC TÀI NGUYÊN

Trong hơn 50 năm, BDO đã làm việc với hàng ngàn khách hàng trong các công ty thăm dò, sản xuất và dịch vụ để cung cấp các giải pháp tùy chỉnh thông qua các nguồn lực trong mọi trung tâm kinh doanh tài nguyên môi trường lớn trên thế giới.

DƯỢC PHẨM & Y TẾ

Thực tiễn hoạt động ngành y tế của BDO trên toàn cầu tập hợp các nhà lãnh đạo y tế với kinh nghiệm trong ngành sâu sắc về phân tích tài chính, lâm sàng, hoạt động, phân tích dữ liệu và pháp lý. BDO cam kết với một văn hóa hợp tác độc đáo phá vỡ các rào cản, xây dựng cầu nối giữa nhiều ngành cần thiết để tạo ra sự thay đổi tổ chức mạnh mẽ, thiết lập vị trí cho tất cả các bên có vốn đầu tư...
VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí