Sinh viên/Sinh viên mới tốt nghiệp

Chúng tôi mang đến môi trường học tập tuyệt vời cho một khởi đầu mới năng động và tươi sáng. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên có kết quả học tập tốt và cam kết mạnh mẽ với các giá trị của chúng tôi về tính trung thực, hợp tác và dịch vụ. Chúng tôi đưa ra mức lương cạnh tranh cùng với sự chăm sóc y tế toàn diện.

Việc học tập không bao giờ có điểm dừng tại BDO. Chúng tôi cho bạn kinh nghiệm thực tế, đào tạo kỹ thuật có hệ thống và chỉ dạy từ các cố vấn cấp cao giúp cải thiện cả kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm của bạn.

Chúng tôi cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia những kỳ thực tập bổ ích và đầy thử thách. Nhân viên tập sự và thực tập sinh được coi là "nhân viên chuyên nghiệp" và do đó, sẽ đảm nhận nhiều vai trò và trách nhiệm giống như nhân viên mới của chúng tôi.

Thực tập sinh
Bạn đã sẵn sàng bước vào môi trường làm việc? Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ thực tập bổ ích, phong phú nhưng đầy thử thách, nơi bạn sẽ được sự đối xử và làm việc tương đương như một nhân viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành trong quá trình thực hiện nhiều dự án cho khách hàng thuộc hàng loạt các ngành công nghiệp và quy mô kinh doanh cũng như trong quá trình làm việc cùng các nhân viên giàu kinh nghiệm. 

VỊ TRÍ BDO
Vị trí gần bạn
Xem vị trí